เด็กหิ้วก็สวิงกิ้งเก่ง

เราทำงานเป็นคนของรัฐ ก็ต้องมีการออกมาประชุมที่ต่างจังหวัดกันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการน้อยใหญ่ก็ต้องออกมาทำงาน มาประชุมตามต่างจังหวัด และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสุขหลังการทำงาน ผมกับเพื่อนที่ออกอบรมกับบ่อยๆ ก็จะต้องมาหาของหวานกินกันเป็นประจำsexเด็กแต่ละที่ก็มีดีที่ต่างกันออกไปครั้งนี้ผมมาแถวภาคเหนือ ใครๆ ก็รู้ว่าสาวเหนือขาวกันทั้งนั้น ปิดไฟแล้วยังมีแสงออกมาจากตัวกันเลย ผมกับเพื่อนหาร้านเหล้าไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก และก็ได้เพื่อนเจ้าถิ่นช่วยแนะนำให้กับสิ่งดีๆ ที่หาได้ยากเขาแนะนำให้รู้จักกับเด็กสาวน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งจัดว่าสวยsexไม่น้อย ผมเลยคุยกับเจ้าถิ่นว่าเราทั้งสองชอบขอสวิงกิ้งได้ไหม คำตอบที่กลับมาได้ เธอบ่ยั้น เรื่องแบบนี้เธอเจอมาแล้ว เป็นอันว่าสำเร็จผมกับเพื่อนกินของเด็ดพร้อมกัน
เมื่อมาถึงที่ห้องพักเธอก็ไม่รีรอที่จะยกเบียร์หมดแก้วทันที 2 แล้ว เธอบอกว่าต้องเมานิดๆ จะได้sex จัดๆแล้วเธอก็เปิดแท็บเล็ตที่พกมาแล้วก็เลือกเพลงที่เร้าใจสักหน่อยเข้าไปอาบน้ำแล้วก็ชวนผมทั้ง 2 เข้ามาอาบน้ำด้วยกัน ผมกับเพื่อนไม่รอช้าจัดไปตามคำขอ เรา 2 คนสวิงกิ้งกันมาหลายครั้งเวลาที่ต้องออกงานด้วยกัน (เมียไม่รู้)เธอให้พวกเราช่วยอาบน้ำถูหลังและตัวให้ แน่นอนว่าการถูเป็นเรื่องหลัง ผมเข้าไปดูดนมเธอก่อนเพื่อนผมจูบปากกับเธอแล้วก็ล้วงหีทันที เธอตอบรับดีมาก แล้วไม่นานผมก็ทนไม่ไหวเสียบเธอที่ในห้องน้ำกันก่อน ผมเสียบไปได้สักไม่กี่ครั้งเธอก็ดึงออกแล้วบอกว่ามาต่อที่เตียงเธอกลัวล้มเพราะเธอเคยเจอแขกแบบนี้เย็ดจนลืมล้มทั้งคู่
เมื่อมาต่อที่เตียงได้ เธอคว้าควยผมเข้าไปไปดูแล้วให้เพื่อนผมเสียบก่อน เธอดูดเก่งเป็นอย่างมากทั้งดูดไข่ทั้งดูดควย เร้าใจ sexจัดเป็นที่สุด ในจังหวะที่เพื่อนผมซอยนั้น เพื่อนผมก็ซอยแบบไม่ยั้ง ซอยแบบเครื่องจักรสังหารกันไปเลย เธอบีบควยผมแน่นประมาณว่าเสียวจนทนไม่ไหว แล้วเพื่อนผมก็น้ำแตกผมจัดการต่อให้เธอคว่ำหน้าแล้วก็เสียบจากด้านหลัง ผมสังเกตว่าต้องเสียบของแปลกบ้าง ผมค่อยๆ เสียบที่ตูดเธอมันเข้าไม่ยากเธอก็ให้เสียบด้วย แล้วเพื่อนผมก็เข้ามานอนที่ด้านล่างทำแบบหนังฝรั่งคือใช้ควยเสียบหีผมเสียบตูด สาวน้อยถึงกับร้องเสียงดังกันเลย เธอว่าไม่ไหวขอทีละคน เพื่อนผมหัวเราะแล้วถอยออก ผมซอยเปลี่ยนท่าไม่นานก็น้ำแตกไป
กว่าจะเช้าผมจำไม่ค่อยได้ว่าเสร็จไป 4-5 ครั้ง จนเด็กสาวบอกว่าเกือบไม่คุ้มค่าตัว เลยต้องทิปเพื่มเพราะเธอsexเด็ดเหลือเกิน

มาดูเรื่องเสียวในรูปแบบคลิปเชิญกันเข้ามาดูหนังโป๊ฟรีกันได้ที่เว็บเราตามลิงค์นี้ได้เลยครับผม http://ดูหนังเอ็กซ์ฟรี.com

You may also like...