มีแฟนที่ของ่ายต้องรักให้มากๆ

ผมมักจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อยๆ นั้นคือ หาคลิปหลุดใหม่ๆ ดูไม่ได้ จำเป็นต้องไปหาเพื่อนที่เป็นระดับเซียนที่ซื้อแพ็กเก็จคลิปหลุดเป็นสมาชิกคลิปหลุดเรียกว่าคลิปมาใหม่ ไม่มีทางพลาด ไม่ว่าจะเด็กผู้ใหญ่ อ้วน ต่ำ ดำขาวมีครบหมด ผมต้องรอให้มันส่งมาให้ดูก่อนถึงจะได้ดูกับเขาบ้าง
แต่สิ่งที่อึดอัดมากกว่านั้นคือ ยังหาแฟนไม่ได้เมื่อได้ดูคลิปโป๊แล้วก็ต้องหาที่ลง หาที่ออกทุกครั้งไป และส่วนใหญ่ก็ชักว่าวเป็นหลัก ถ้ามีเงินหน่อยก็หาซื้อได้แต่ช่วงนี้ปลายเดือนต้องใช้มือช่วยไปก่อน อยากมีแฟนกับเขาเหมือนกันจะได้ไม่ต้องเหงาเวลาที่เราได้ดูคลิปหลุด และเหมือนว่าเธอคนนี้จะเกิดมาเพื่อผม เพราะไม่ว่ารูปร่างหน้าตาหรือแม้กระทั้งแว่นที่ใส่ก็ช่างเป็นอะไรที่ถูกใจผมทั้งหมด เรียกว่าทุกอย่างที่เป็นเธอคือนางในฝันของผมทั้งหมด
ผมตามจีบเธออยู่หลายเดือนมากๆ จริงๆแล้วเธอก็ไม่ได้เป็นคนที่สวยงามอะไรสักเท่าไหร่ แต่ที่ผมประทับใจคือเธอเป็นที่พูดน้อยและอะไรก็ได้ง่ายๆ ให้เพื่อนนำตลอด ผมจีบเธอจนในที่สุดก็มัดใจเธอได้ด้วยความเป็นคนสม่ำเสมอ ผมจะโทรหาเธอเช้าเย็นตลอดจนเธอใจอ่อน และเมื่อได้เป็นแฟนกันแล้วสิ่งที่สม่ำเสมออีกเรื่องคือ เรื่องเย็ดกัน ทุกเย็นผมจะต้องเย็ดเธอก่อนนอนทุกคืน อย่างน้อยคืนละหนึ่งครั้ง
ผมจะชวนเธอดูคลิปโป๊กันทุกวันเพราะเพื่อนผมจะส่งมาให้ดูทุกวัน ตอนก่อนนอนเธอก็จะดูกับผมตลอด เวลาที่ได้ดูคลิปโป๊ด้วยกันผมมักจะของขึ้นก่อนทุกครั้ง อย่างเช่นเมื่อคืนผมอาบน้ำเสร็จเตรียมตัวเข้านอนก็หยิบโทรศัพท์มาดูเพื่อนผมก็ส่งคลิปโป๊หลุดมาให้ดูแล้วก็ชวนเธอดูเช่นทุกครั้ง ในขณะที่แฟนผมดูก็ให้เธอดูไป แต่สำหรับผมยังไม่ได้ดูแต่จัดการดูดนมเธอก่อนแล้วก็ค่อยไซร์ตัวเธอให้ทั่ว แล้วก็จับเธอแยกขาแล้วก็เสียบเธอก่อนด้วยซ้ำ เธอจะไม่มีลีลาอะไรที่เร้าใจผมมากนัก แต่เธอไม่เคยปฏิเสธเวลาที่ผมต้องการเลยสักครั้ง(ยกเว้นเมนส์มา) เมื่อซอยเสร็จผมก็มานอนดูคลิปหลุดต่อ เธอก็นอนกอดผมใกล้จะหลับแต่ผมกลับมีอารมณ์อีกรอบ คราวนี้ก็จัดเธออีกครั้งให้เธอเป็นฝ่ายขึ้นข้างบนแทนผมบ้างเธอก็ทำตามอย่างดี ค่อยๆ ดูดควยแล้วก็ซอยให้กับผม เรียกว่าผมบอกให้ทำอะไรก็ทำตาม ตรงนี้แหละที่ผมรักเธอมากขนาดที่ว่าขอให้ดูดควยจนน้ำแตกแล้วกลืนเธอก็ทำให้ผมได้เช่นกัน รักเธอที่สุดนะที่รัก

You may also like...