เย็ดในที่แปลกต้องได้มาซึ่งความสุข

“ไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว” เป็นคำอุทานของผมตอนที่น้ำจะแตกในจังหวะนี้เราทั้งสองจะช่วยกันเร่งเครื่องให้เร็วที่สุดเพื่อรีดน้ำออกจากควยให้หมดมันเป็นอะไรที่สุดยอดทุกครั้งเวลาที่ได้เย็ดกับเมียสุดที่รัก ยิ่งก่อนได้เย็ดกันสร้างอารมณ์ด้วยการดูPORNไปด้วยสุดยอดที่สุด เราสองชอบหาดูPORNเป็นที่สุด เพราะคือความสุขที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแต่อย่างใด
PORNก็คือหนังxนั้นแหละเรียกกันสั้นๆ แบบนี้ เพื่อนๆ ที่ไม่รู้จักก็ได้รับคำแนะนำจากผมซึ่งผมก็ได้มาจากรุ่นพี่ด้วยเช่นกัน ผมเรียนอยู่ ปวช3 กำลังจะจบ และคิดว่าจะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะไม่คอยมีเงิน และแฟนผมก็คิดว่าจะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเช่นกัน เรารักกันมา 3 ปีแล้ว คบกันมาตั้งแต่ปี1 แต่มาได้กันตอนปี 3 เพราะเธอค่อนข้างห่วงตัว แต่พอได้เจอกับน้องชายผมเท่านั้น หวงน้องชายผมมากว่าผมเสียอีก บางครั้งกลับมาที่หอก็เข้ามาเปิดดูควยผมแล้วก็แกล้งถามว่าวันนี้เหนื่อยไหม ชักว่าวเองหรือเปล่า เล่นสนุกกับควยผมมากกว่ามือถือเสียอีก ช่วงที่เราได้กันใหม่ๆ เรียกว่าติดกันเลยก็ว่าได้ ไม่ยอมออกไปไหนกันมากนัก วันๆ ดูแต่ PORNแล้วก็เย็ดกันวัน7-8 เที่ยวก็มีแต่ตอนนี้ลดลงเหลือวันละ รอบสองรอบพอละ เพราะตอนนี้ต้องหาอะไรใหม่ๆ มาดู ต้องศึกษาจากPORNบ้าง เพราะลีลาเริ่มเหมือนเดิมกันแล้ว
วันก่อนผมชวนเธอเย็ดกันตอนตี 5 ซึ่งเวลานี้ส่วนใหญ่แล้วก็จะนอนกันหมด แต่พอดีว่าผมตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับ ไม่รู้ทำอะไรเลยเปิดมือถือที่ดูPORNข้างไว้เมื่อคืน และมันก็มีอารมณ์จึงปลุกเธอขึ้นมาเย็ด แต่ที่สร้างความเสียวเพิ่มคือเย็ดที่ระเบียงเพราะฟ้ายังเปิด ยังมืดๆ อยู่ บรรยากาศแบบนี้ลมเย็นตูดแบบนี้ต้องเปลี่ยนดูบ้างเธอก็ตื่นมาแบบงงๆ แล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าให้เธอพาเธอมาที่ระเบียงหลังห้อง เธอก็อายเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรเธอก็มองรอบทิศทางแล้วก็เริ่มเล่นกันผมให้เธอยืนจับที่ขอบระเบียงไว้ แล้วก็ก้มลงไปเลียหีเธอสร้างน้ำก่อน หีเธอแห้งสนิท แต่ไม่ยากเกินความสามารถไม่นานเธอก็ครางเบาๆ ทำให้ผมรู้ว่าเธอพร้อมแล้ว ตอนนี้น้ำก็มาแล้วผมจับเธอเย็ดทางด้านหลัง ซอยจนเสร็จเธอก็ครางเล็กๆ เพราะกลัวคนข้างห้องได้ยิน ตอนที่ใกล้เสร็จผมก็บอกเธอว่าน้ำจะแตกแล้ว น้ำจะแตกแล้วเป็นที่รู้กันว่าต้องกระแทกให้ถึงที่สุด ก่อนน้ำแตกเพียงเสี้ยววิ เสียงข้างห้องเปิดประตูหลังห้องพวกผมรีบกลับเข้าห้องมาแล้วหัวเราะกัน น้ำผมมาแตกข้างนอก สร้างอารมณ์เสียวไปอีกแบบ

You may also like...