วันขี้เกียจอยู่บ้านบ้างก็ดี

วันหยุดก็ต้องขี้เกียจเป็นธรรมดา แต่บางครั้ง ความขี้เกียจก็มีผลดีไม่น้อยด้วยเช่นกันเพราะด้วยความที่อยู่ที่บ้านพักข้าราชการในวันหยุดแถมด้วยไม่ค่อยมีคนมาสักเท่าไหร่ วันนี้มีเพียงแค่คนมาอยู่เวรเท่านั้น และคนที่มาอยู่เวรก็เป็นพนักงานราชการที่น่ารักคนที่ผมแอบมองเป็นประจำกันด้วย ผมได้โอกาสอยู่ด้วยกัน 2 คนต้องหาทางเล้าโลม อืม หรือชะเลียให้พอหอมปากหอมคอ
ผมล้างรถอยู่ที่หน้าบ้านพัก แล้วน้องคนดังกล่าวก็มาหาเดินมาคุยกับผมด้วย ผมจะหนีก็ไม่ได้เพราะเธอมาคุยด้วยที่สำคัญผมไม่ได้ใสกางเกงในใสเพียงกางเกงสะดอตัวเดียว แถมเธอก็แต่งตัวมาอยู่เวรแบบน่ารัก ดูใสๆ ด้วย แถมก่อนหน้านี้ผมก็ดูหนังโป้แล้วเพิ่งชักว่าวเสร็จ ไม่รู้ว่าเธอจะเห็นคราบน้ำบ้างหรือเปล่าไม่แน่ใจ เราก็คุยกันไปล้างรถกันไป ผมก็แซวไปบ้างว่าให้เธอมาช่วยล้างรถเดี๋ยวพาไปเลี้ยงข้าวกลางวัน เธอก็มาช่วยเช็ดรถจริงๆ เธอนั่งเช็ดรถไปมานมหกบ้าง ก้นออกบ้างทำให้ผมคิดในใจเลยว่าต้องหาทางปล้ำให้ได้
แล้วเมื่อเราเช็ดรถเสร็จผมก็ขอตัวไปอาบน้ำ แต่ก็ไม่ลืมที่จะพกโทรศัพท์ไปดูหนังโป้แล้วระบายความเครียดในห้องน้ำก่อน ผ่านไปสัก 20 นาทีเมื่อผมออกมาจากห้องน้ำ ก็ได้ยินแต่เสียงทีวี แล้วเธอก็หลับไป ตอนนี้แก้มเธอขาวน่ารักมากผมอดใจไม่ได้จึงหอมแก้มเธอไป เธอก็ไม่ตื่น แล้วก็ตามด้วยจูบเธอ เธอก็ไม่ตื่น คราวนี้จึงตัดสินใจตามด้วยการไซร์ซอกคอเพื่อสร้างอารมณ์ให้กับเธอเพิ่ม เธอตื่นขึ้นมายิ้มเล็กๆ ให้กับผม เธอบอกว่า “เมื่อกี้เมื่อมือไหม” เธอเห็นผมดูหนังโป้แล้วชักว่าว เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็ไม่รอช้าทั้งล้วงทั้งจูบกับเธอเต็มที่ เธอก็ดูจะพอใจไม่น้อย หน้าแดงแก้มแดงไปหมด แล้วเราก็พากันเข้าห้องอย่างรวดเร็ว
ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกหมด กลิ่นเหงื่อนิดหน่อยผสมกับกลิ่นน้ำหอมของเธอมันยั่วผมได้ดีจริงๆ ตอนนี้ผมกำลังคิดว่าผมฝันไปหรือเปล่า หรืออะไรกันแน่ ถ้าฝันจริงอย่าเพิ่งตื่นนะขอน้ำแตกก่อน ผมมีลีลามากนักเสียบเธอเข้าไปอย่างไม่ยากนัก ขืนช้าเธอไม่รอ อดเย็ดพอดีผมจัดลีลาไปหลายท่าพอสมควร ด้วยที่ผมได้รีดน้ำกับการดูหนังโป้ไปแล้วถึง 2 รอบทำให้ตอนนี้กว่าน้ำจะออกก็ต้องใช้เวลาสักหน่อย เธอก็ร้องครางเบาๆ พอน่ารัก ดูเธอพอใจไม่น้อย น้ำหีเธอออกมาเต็มไปหมดกว่าผมจะเย็ดเธอเสร็จก็เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย เธอนอนหลับต่อทันทีหลังจากที่เย็ดเสร็จ ส่วนผมก็นอนกอดเธอทั้งที่คารูแบบนั้น เดี๋ยวมันแข็งแล้วเย็ดใหม่ ฝันต่อไปนะอย่าเพิ่งตื่น

You may also like...