เมื่อได้เล่นเสียวครั้งแรก มันก็ต้องมีครั้งต่อไปเหมือนกับการดูหนังโป๊

เมื่อเราเคยได้ดูหนังโป๊ครั้งแรกแล้วครั้งต่อไปเราก็ต้องหาหนังโป๊มาดูกันอีก มันไม่ได้เป็นเรื่องยากหรืออะไรที่ยุ่งยากเลยในยุคนี้สมัยนี้มือถือแบบสมาร์ทโฟนของเราสามารถเข้าไปดูในเรื่องราวเหล่านี้ได้ทั้งหมด และสำหรับตัวผมเองในตอนนี้ก็ได้มีแฟนกับเขาแล้วตอนนี้กลายเป็นว่าการได้ดูหนังประเภทนี้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผมแต่สิ่งที่ผมคิดและอยากจะเจอมาตลอดนั่นก็คือ ผมอยากจะเล่นเสียวกับเธอในทุกๆ วันยิ่งช่วงนี้เหมือนกับว่าผมไม่มีกะจิตกะใจทำอย่างอื่นเลย ได้แต่คิดถึงเธออยู่ตลอดและคิดถึงตอนที่เราอยู่ด้วยกันไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะคิดแบบนี้กับผมบ้างหรือไม่
มันเป็นช่วงเวลาประมาณ 1 เดือนแล้วที่ผมได้เสียกับเธอบอกได้เลยว่าช่วงนี้ผมยังไม่ค่อยลีลาเก่งเหมือนกับที่เขาทำกัน เป็นการเล่นเสียวแบบธรรมดาอยู่กันบนที่นอนท่าเดียวในทุกวันแทบจะไม่เคยเปลี่ยนเลยก็ว่าได้ ไม่รู้จะทำอย่างไรรู้แค่เพียงว่าถ้าผมเสร็จกับเธอเป็นที่เรียบร้อยรอเวลาไม่นานเท่าไหร่ผมก็เล่นเสียวกับเธอได้อีก แต่ผมก็ยังแปลกใจว่าทำไมคนที่เขาเล่นหนังโป๊เขาถึงได้เก่งกันขนาดนั้น อยู่ทนนานได้เป็น 10 20 นาทีหรือว่าเราผิดปกติกันแน่ตอนแรกก็คิดไปอยู่ คราวนี้ก็เลยมาดูของหนังญี่ปุ่นก็เลยรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติลองค้นหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากที่เราจะเล่นเสียวกันแค่ 1-2 นาทีแล้วก็เสร็จ แต่ก็มีข้อความที่ต้องคิดให้เยอะอีกสักนิดนั่นก็คือ บางทีผู้หญิงเขาอาจจะไม่ได้สิทธิ์เหมือนกับเราถ้าเราสามารถทำให้เขาต่อได้หรือเปิดทางให้เขาด้วยการเลียหี จนพวกเธอนั้นๆ แต่ก็จะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยด้วยเช่นกัน
ผมก็เริ่มฝึกฝีมือช่วงหลังมาผมก็เริ่มลงลิ้นไปเลียหี ให้กับเธอด้วยเช่นกันแล้วผมก็รู้สึกว่าเธอคงจะมีความสุขไม่น้อยเพราะเธอก็ออกอาการดิ้นออกอาการเสียวชัดเจนให้กับผม เหมือนกับที่ผมเห็นในหนังไม่มีผิดและเมื่อวานนี้เองที่ผมเริ่มเปลี่ยนท่าใหม่กับเธอ มันเป็นการเล่นทาแบบ 69 แบบที่เราเห็นในหนัง เธอก็ยังไม่เคยดูดให้กับผมมาก่อนแต่ผมมาอยู่ตรงนี้แล้วและผมก็เลียให้กับเธอจนน้ำแตกออกมาผมไม่คิดว่าจะต้องลองเล่นกันบ้าง ปกติเวลาที่เราเล่นเสียวกัน ก็ไม่เคยที่จะได้คุยกันมากนักบางทีก็แทบจะไม่มีเสียงร้องครางออกมาเลยด้วยซ้ำ จนกระทั่งวันนี้ได้ลองเปลี่ยนเส้นทางใหม่ลองในท่าใหม่กันดูมันเสียวเป็นอย่างมากผมเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้ชายถึงชอบให้ผู้หญิงดูดมันรู้สึกดีแบบนี้นี่เอง
ปากนุ่มๆ ของเธอมันทำให้ผมรู้สึกดีต่อใจเป็นที่สุด เธอก็ทำให้ผมเหมือนกับในหนัง ทั้งดูดทั้งเลียจนผมแทบทนไม่ไหวเลยในตอนนี้แล้วเธอก็ชักว่าวให้กับผม จนผมทนไม่ไหวต้องรีบบอกเธอว่าไม่ไหวแล้วแล้วก็รีบดึงออกมานิดเดียวผมก็จะได้น้ำแตกในปากเธอแล้วแต่มันก็ยังเป็นของใหม่ผมก็กลัวว่ามันจะเป็นอะไรหรือเปล่ากลายเป็นบ้าเป็นเรื่องสนุกหัวเราะกันไปเธอก็ได้เห็นของน้ำแตกออกมาในหน้าอยู่ตอนนี้ ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเรื่องเหล่านี้มันเป็นความสุขความสนุกให้กับเราได้ดีเป็นอย่างมาก

You may also like...