แอบผัวไปเย็ดกิ๊ก

“หลับแล้วหรือที่รัก อะไรจะหลับเร็วขนาดนี้” หนูได้ยินเสียงของสามีที่รักทักมาจะไม่ให้หลับเร็วได้อย่างไรก็ตอนนี้ 5 ทุ่มแล้ว และที่สำคัญวันนี้จัดหนักมา 2 รอบกับกิ๊กคนสนิทกันด้วย ก็เริ่มด้วย เห็นหนังโป๊นักศึกษามันดีก็เลยส่งไปให้เขาคิดว่าพรุ่งนี้วันหยุดคงจะได้เจอกัน แต่ที่ไหนได้หนังโป๊เรื่องนี้ทำให้หมดแรงและหลับเร็วอย่างมาก ตอนแรกว่าจะทำโอออกตอน 4 ทุ่มแต่ต้องออกตอน 6 โมงไปจัดหนักกับเขา
พอไปหาเขาที่ห้อง เขาก็อาบน้ำพร้อมแล้ว เข้ากอดจูบบอกคิดถึงหนู แบบนี้ก็น้ำมาเลยสิค่ะ กอดจูบก็น้ำแตกกันเลย แถมดูหนังโป๊เรื่องนี้ด้วยมันเสียวที่สุดนึกถึงตอนเรียนที่แอบเย็ดกันตอนเพื่อนไม่อยู่มันมาก แล้วหนูก็รีบจัดการตัวเองเข้าห้องน้ำล้างหีให้พร้อมรบ ออกมาจากห้องน้ำได้เขาก็ตรงมาเลียหีกันเลย มันเสียวที่สุดลิ้นสากๆของเขามันช่างสร้างความเสียวได้หนักหนายิ่งนัก แล้วเขาก็เปิดหนังโป๊เรื่องที่หนูส่งให้ดูบอกว่าท่านี้เลยนะ เขาก็จับขาพาดที่คอแล้วก็เสียบเข้ามาไม่ยั้งมือ เราก็ได้แต่กลั้นความเสียวไม่ครางมากนักแต่ก็ทนไม่ไหวทั้งใหญ่และซอยเร็วขนาดนี้ก็ทนไม่ไหวครางออกมาเต็มๆ จนเขาก็ซอยแตกในน้ำอุ่นๆ เต็มในท้องในหีไปหมด มันคือความสุขที่สุด แล้วเขาก็มากอดบอกรักเราแถมด้วยดูดนมเล่นอีก ขนาดว่าเสียวไปแล้วยังเสียวได้อีก เขาก็ยังมาเขี่ยที่หีซ้ำ แล้วก็เลือกดูหนังโป๊กันอีก การได้ดูหนังโป๊ตอนเสร็จแล้วมันก็เสียวค้างไม่น้อยเช่นกัน
ไม่นานเกินรอเขาก็เริ่มขึ้นมาอีกรอบ หนูก็ลองไปจับที่ควยเขาก็เจอมันแข็งอีกแล้ว หนูก็ได้แต่ยิ้มให้กับเขาแล้วก็จูบให้กับเขา อ้าขาพร้อมเลยว่างั้น แล้วเขาก็เริ่มเสียบใหม่ รอบนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ เคยมาแล้วหลายครั้งรอบแรกกับรอบสองติดกัน สวรรค์ชั้นที่ 19 กันเลย แล้วเขาก็เริ่มซอยช้าๆไป ใจจะขาดให้ได้ เพียงเสร็จไปไม่นานตอนนี้มาโดนอีกแล้ว เขาเริ่มเล่นท่าตามที่ดูหนังโป๊ไปด้วย ผ่านไป 2 ท่าแล้วยังไม่เสร็จกันเลย เขาให้หนูขย่มก็จัดให้ตามที่ขอ ขย่มไปไม่นานเท่าไหร่นักเขาก็จับก้นลอยไว้นิดแล้วก็ซอยเต็มๆ ตอนนี้มันเสียวที่สุด จนต้องครางออกมาเสียงดังๆ เขาซอยเป็นจักรเย็บผ้าโรงงานกันเลย ซอยจนหนูใจจะขาดแล้วเขาก็เสร็จน้ำแตกแน่นอน ตอนนี้ขนาดว่าไม่ได้ซอยเองยังเหนื่อยเลย รีบกลับมาอาบน้ำนอนแต่หัววันกันเลย หมดแรง แต่ถ้าผัวจะเย็ดอีกก็ได้นะ ล้างไว้พร้อมแล้ว

You may also like...