มาถึงที่บ้านแบบนี้ไม่ต้องมีหนัง x มาช่วยก็เสียวสุดแล้ว

เมื่อเธอมาถึงที่บ้านผมแบบนี้ผมจะจัดให้เธอเพียงแค่ดอกเดียวได้อย่างไร เมื่อประมาณ 10 นาทีที่ผ่านมาผมพึ่งจะน้ำตัดใส่ของเธอไปเป็นที่เรียบร้อย มันรู้สึกดีเป็นอย่างมากและที่ผมชอบและมีความสุขที่สุดก็จะเป็นในส่วนของตอนที่เธอมีอารมณ์แล้วเธอก็เกี่ยวขาของผมเอาไว้แน่น ตอนนี้แหละมันทำให้ผมได้รู้เลยว่าเธอนั้นมีความสุขจนสุดยอดและในจังหวะที่ผมน้ำแตกใส่ให้กับตัวเธอเธอยังมีการจับคนของผมดันเข้าไปให้มันลึกเข้าไปอีกกัดปากจัดฟันแบบสะใจ แบบนี้แหละที่เราต้องการมาโดยตลอด
เรื่องมันมาจาก เมื่อวานผมได้ดูหนังxกับเธอแล้วรู้สึกว่ามันมีอารมณ์และผมก็เห็นว่าเธอนั้นก็มีอารมณ์ด้วยเช่นกัน จังหวะที่เธอคงทนไม่ไหวเธอก็เลยขอตัวกลับบ้านไปก่อนในตอนนั้นผมก็ช้าไปนิดถ้าผมทำเร็วกว่านี้อีกหน่อยคงจะได้เธอตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่มาในวันนี้เธอมาหาผมที่บ้าน มันเป็นการชักชวนจากตัวผมเองผมบอกให้กับเธอว่าที่บ้านผมไม่มีใครอยู่มาเที่ยวมาดูหนังด้วยกันที่บ้านผมก็ได้แล้วเธอก็มาจริงๆ ผมก็เลยจัดหนักให้กับเธอตั้งแต่รอบแรกเจอหน้ากันมองสายตาให้กับกันก็เป็นที่รู้เลยว่าเธอนั้นอยากได้ผมอยากจะเล่นเสียวกับผมใจจะขาดแล้ว
หลังจากที่ผมได้ปล่อยน้ำแตกไปให้กับเธอ 1 รอบแบบเต็มๆ แต่ในความรู้สึกของผมนั้นมันยังไม่เพียงพออยากจะขอให้กับเธอนะจัดให้กับผมอีกสักนิด เขาเรียกว่าให้เธอนอนเฉยๆ แล้วให้ผมจัดการให้กับเธอผมก็ดีใจแล้ว แล้วผมก็เริ่มเข้าไปกอดเธอจูบเธออีกเล็กน้อยดูเหมือนว่าเธอพร้อมจะสู้กับผม ผมจับมือของเธอมาจากที่น้องชายของผมมันแข็งเป็นแท่งพร้อมที่จะแทงให้กับเธอแล้วเธอก็รูดเล่นไปมาด้วยนั่นก็หมายความว่า เธอพร้อมสู้ศึกกับผมอย่างเต็มตัวแล้ว แล้วหลังจากนั้นผมก็จัดถ้าดื่มให้กับเธออีกครั้งเธอใช้มือของเธอมาจากที่น้องชายของผมแล้วก็รูดไปมาที่หี ของเธอมันเต็มที่มันทำเปียกน้ำมาอีกแล้วผมเลยจัดการแทงเข้าไปจนมิดด้ามไม่อยากเข้าไปให้มันลึกอีกนิดตอนนี้เธอปล่อยอารมณ์มีการร้องครางออกมาด้วยสุดยอดความเซ็กซี่ที่สุด
ไม่ต้องมาดูหนัง x สร้างอารมณ์แบบเมื่อวานเพราะการดูจากเมื่อวานเพียงแค่รอบเดียวมันก็เป็นการกระตุ้นจิตใจได้ดีที่สุดมาถึงตอนนี้ ไม่ต้องพูดอะไรกันมากแล้วผมต่อรอบให้กับเธอในทันทีและมันก็ทำได้ดีกว่ารอบแรกทั้งซอยทั้งกระแทกไม่มีการเปลี่ยนท่าเพราะยังไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป รู้เพียงแค่ว่าถ้าได้เล่นท่านี้ก็มีความสุขที่สุดแล้วกระแทกให้กับเธอแบบไม่มีเบาจนเธอนั้นก็ร้องเสียงหลงออกมาด้วยบางครั้ง โคตรมีความสุขเลยขอบอกถ้ารู้ว่ามันดีแล้วมันมีความสนุกแบบนี้ ผมคงจะได้เสียกับเธอมาตั้งนานแล้วจะว่าไปก็มีคนแซวให้กับเราเป็นแฟนกันอยู่ตลอดแต่ไม่กล้าตกลงกันเลยสักครั้ง มาถึงแล้วตอนนี้เทใจให้กับกันหมดแล้วได้กันขนาดนี้ก็คงต้องดูแลกันอย่างเต็มที่ต่อไป

You may also like...