จัดยาทนครั้งแรกเมียรักก็สู้ไม่ถอยจริงๆ

ที่รักสุดยอดเลยวันนี้ ขึ้นสวรรค์ไม่รู้กี่รอบแล้ว แต่สำหรับผมเริ่มเหนื่อยแล้วความเสียวเยอะก็จริงแต่รู้สึกว่าจะเหนื่อยไม่น้อย ยาทนที่เพื่อนจัดมาให้มันสุดยอดที่สุด กินก่อน 30 นาทีแล้วเย็ดได้ทั้งคืน เรียกว่าดูหนังโป๊จะต้องเลือกหนังโป๊แบบที่ยาวสักหน่อย จะได้เย็ดรวดเดียวแบบม้วนเดียวจบ ชนะหนังโป๊แน่นอน
เริ่มเรื่องมันมาจากที่ดูหนังโป๊ไทยทำไมหนังโป๊ไทยสมัยใหม่ ถึงได้อึดขนาดนี้ แล้วเพื่อนก็เลยแนะนำยาดีมาให้มันใช้มาแล้วหลายครั้งไม่มีผลอะไรก็เลยมาลองบ้าง เอายามาได้ 2 วันแล้วก็คิดอยู่ว่าจะใช้ดีไม่ใช้ดี ก่อนหน้านี้ก็ดูหนังโป๊กับเมียแล้วก็เย็ดกันมันก็เสียวดีเย็ดเสร็จก็นอนหลับกันไปเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรก็เสียวเหมือนทุกครั้ง วันนี้เลยขอสักหน่อย อดทนไม่ไหวแล้วต้องขอลองเสียวยาวๆ สักครั้ง ของแบบนี้มันจะต้องทำให้โลกรู้ว่าเราก็สุดยอด
แล้วก็เริ่มดูหนังโป๊กับเมียปกติ วันนี้เลือกหนังโป๊ไทยเรื่องที่เคยดู ดูแล้วหนังเรื่องนี้เย็ดจริงๆประมาณ 20 นาที และแน่นอนว่าเราก็จะต้องทำได้แบบในหนังโป๊ แล้วก็จัดไปตามลีลาวันนี้ก็เลียหีให้เมียเรียกน้ำก่อนสักหน่อย เธอก็นอนดูหนังโป๊ไปแล้วก็บอกว่าเสียวกดหัวช่วยเขี่ยติ่งหีไปด้วย น้ำเธอมาเต็มโชคดีที่สาวๆ เป็นคนที่เสร็จได้ง่าย แล้วพอน้ำเธอแตกไปแล้วหนึ่งรอบก็ถึงเวลาที่ผมจะจัดกับเธอบ้าง หนังโป๊จัดท่าหมาก็จัดตามกันไป แล้วก็เริ่มซอย เธอก็บอกเสียวสุดยอดแล้วก็เริ่มครางจากที่ซอยเบาก็เร็วขึ้น เวลาผ่านไปสักพักเธอก็รู้สึกว่าวันนี้เย็ดได้นาน เธอก็บอกวันนี้สุดยอดเสียวที่สุด อึดมากที่รักรักที่สุด แปลว่าเธอก็ต้องการเย็ดแบบนานๆ แบบนี้มานานแล้ว แต่มันไม่จบแค่นั้น พอหนังโป๊เปลี่ยนท่าผมแกล้งทำเป็นว่าเสร็จแล้วก็ให้เธอนอนแล้วก็จัดยกล้อต่อ เธอมองหน้าบอกไหวหรือต่อเลยหรือผมบอกยังไม่เสร็จเลยที่รัก เธอหัวเราะบอกจริงสิแล้วก็ดีใจขยับมาให้เสียบต่อ ความสุขสุดยอดจริงๆของแบบนี้แล้วก็ซอยไม่ยั้งกับเธออีกครั้ง จนเปลี่ยนเธอขึ้นมาขย่มเพื่อพักบ้าง จนตอนนี้ผ่านไปกว่า 20 นาทีแล้วก็ยังไม่เสร็จ ก็ต้องตามที่เพื่อนบอกเดี๋ยวจะเหนื่อยเกินไป หาน้ำเย็นๆ กินแล้วก็มาเย็ดอีกนิดคราวนี้เมียร้องเสียงหลง ยิ่งกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกแล้วในที่สุดก็น้ำแตกเธอบอกเจอแบบนี้ทุกคืนก็สุดยอดเลย น้ำหนักลดแน่ๆ แล้วก็มาจูบมากอดแบบว่าพอใจที่สุด คงต้องหายาแบบนี้มาจัดไว้เยอะๆบ้างแล้ว

You may also like...