ความฝันเย็ดกันยันสว่าง

วันนี้จัดว่าเป็นวันดีอีกวัน เป็นวันอากาศสบายๆ ตื่นเช้าเจออากาศเย็นๆ แบบนี้จัดว่ามีความสุขดีไม่น้อยเลยทีเดียว แถมมองไปรอบๆ ห้องก็เจอเมียที่รักนอนเซ็กซี่กางเกงตัวน้อยๆ ล้นขึ้นมาถึงแก้มก้น ยิ่งเมื่อคืนนอนฝันได้อยู่กับนางเอกหนังโป้พร้อมกัน 4 คน นางเอกหนังโป้แต่ละคนเอาใจผมสุดๆ มีความสุขที่สุดตื่นเช้ามารีบจับควยดูว่าฝันเปียกหรือเปล่า จับดูมีน้ำมานิดหน่อย แล้วก็ตอนนี้เห็นภาพที่ยั่วน้ำลายแบบนี้คงจะต้องจัดให้กับเธอสักดอกก่อนที่เธอจะตื่น
ค่อยๆจูบเธอไปตามขาตามตัวช้าๆ แล้วตามต่อด้วยรูดกางเกงตัวเล็กของเธอออกอย่างนุ่มนวล ตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกตัวนิดหน่อยแล้วมันทำให้ความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก สร้างความเสียวได้ดีเป็นที่สุด ตามต่อด้วยค่อยๆแยกขาเธอแล้วสำรวจร่องแยกว่ามันพร้อมใช้งานหรือไม่ จำได้ดีว่าเมื่อคืนก็ลงลิ้นกับนางเอกหนังโป้ไปทุกคน นึกแล้วก็เสียวไม่น้อย แต่ละคนที่โดนผมลงลิ้นน้ำแตกเป็นฉี่กันเลย ตอนนี้ผมก็ต้องทำแบบที่ทำในฝันเมื่อคืน ค่อยๆเลียไปช้าๆ ไม่ต้องมีตัวช่วยอะไรมากนัก แค่ภาพในหัวจากความฝันสาวหนังโป้เมื่อคืนก็พอแล้ว เลียหีเธอจากที่แห้งสนิทจนตอนนี้น้ำก็มาเต็มกันแล้วในรูก็ลื่นพร้อมแล้ว แถมด้วยเธอก็เริ่มขยับตัวถอดเสื้อรอพร้อมแล้วด้วย แต่ผมยังอยากเสียวอีกนิดเลียหีแล้วก็ต้องตามด้วย ท่า 69 ด้วย ท่านี้มันไม่ควรพลาดแล้วก็ค่อยๆ ขยับท่าทางให้เข้าที่ตอนนี้มันลงตัวแล้ว เมียที่รักก็เล่นท่า 69 พร้อมและเธอบอกว่าน้ำมาขนาดนี้ไม่ต้องแล้วก็ได้นะ น้ำหัวผมมาเต็มแล้ว และไม่รอช้าจับเธอเล่นท่าหมาก่อนจำได้ว่าเมื่อคืนในฝัน สาวในหนังโป้มาเล่นท่าหมากับผมเรียงคน แบบที่เย็ดเท่าไหร่ก็น้ำไม่แตก มันสะใจมากตอนนี้จะเป็นอย่างนั้นหรือไม่
แล้วก็จับเธอกระแทกไปเบาๆ ค่อยให้เธอรับรู้ว่ามันได้เข้าไปแล้วเธอก็เริ่มครางเบาๆ ตามไปด้วยแต่ความเสียวมันไม่ให้เย็ดช้า เร่งเครื่องให้เร็วขึ้น เช้าแบบนี้จะต้องเร้าใจตั้งแต่เช้า แล้วก็เร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ตอนนี้มันเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วน้ำจะแตก เธอก็เด้งรับให้เย็ดให้แรงๆ อีกนิด จนในที่สุดน้ำก็พุ่งเข้ารูเธอเต็มๆ หีเธอตอดเป็นระยะเพิ่มความเสียวเข้าไปอีก ในความฝันเย็ดได้ยาวนานสุดๆ แต่ความจริงจัดหนักไม่นานก็น้ำแตก แต่ก็พากันขึ้นสวรรค์ได้ทั้งคู่ เริ่มต้นวันใหม่ได้ดีทีเดียว

You may also like...