เรื่องของsex ต้องคุยไปเย็ดไป

เชื่อเถอะว่าไม่มีใครที่ไม่เคยดูหนังโป๊ฟรี ยิ่งเป็นเด็กรุ่นใหม่ อายุ 10 ขวบก็เลือกดูหนังโป๊กันอย่างเมามันแล้ว ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ให้ดูไปเลยแล้วก็สอนไปเลย สอนในความเป็นจริง สอนลูกชักว่าวคงไม่ผิดอย่างแน่นอน แต่สำหรับผมคงไม่ต้องสอนให้ชักว่าวกันแล้ว คงต้องให้ลูกสอนเรื่องเข้าเว็บหนังโป๊ฟรีจะดีกว่า ดูแล้วมันเซียนกว่ามาก
หลังจากที่ได้ตกลงกันเรื่องการมี sex เรียบร้อยก็มาถึงเวลาที่ผมจะต้องหาดูหนังโป๊สักหน่อย เว็บที่ได้รับการสอนจากลูกชาย จัดว่าเด็ดไม่น้อย หนังโป๊มีทุกประเภทกันเลย ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ไทย จีน ฝรั้ง ครบหมดแถมด้วยภาพที่คมชัดเห็นรูชัดเจน เห็นน้ำแตกแบบเต็มๆ แล้วไม่นานก็เรียกแม่มันมาดูบอกว่าหนังโป้เรื่องใหม่ ลูกสอนให้ดู แม่มันตกใจเล็กน้อย แต่ก็คุยกันรู้เรื่อง ในระหว่างคุยก็ดูหนังโป๊ไปด้วย พอคุยจบ ก็เช็คน้ำว่ามาหรือยัง เช็คด้วยลิ้นสากๆ ของผม ปรากฏว่าน้ำมาพร้อมแล้วขนาดว่าคุยกันเรื่องอื่นไปตั้งนาน แล้วแม่มันก็บอกว่าน้ำมานานแล้ว เสียวขนาดนี้น้ำไม่มาจะมีลูกได้อย่างไร ว่าแล้วผมก็จัดเธอในท่ายืนให้เธอยืนดูหนังโป๊ฟรีไปก่อนแล้วก็เลียหีเธอสร้างอารมณ์เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย ตอนนี้เธอเสียวและบอกว่าไม่ไหวแล้วขาสั่นแล้ว นั้นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผม ตอนนี้ผมก็น้ำมาหัวแล้วเช่นกันให้เธอจับโต๊ะไว้แล้วก็จัดกันตรงหน้าหนังโป๊นั้นเลย จับเอวได้เสียบซอยจนเมียเผลอลืมครางเสียงดังจนน้ำแตกคารูไหลเยิ้มตามขาของเธอ
ตกเย็นเราก็มานั่งกินข้าวคุยกันทั้งครอบครัว แล้วผมก็คุยเรื่องหนังโป๊ให้ทุกอย่างมันดีขึ้น แต่กับกลายเป็นว่ายิ่งคุยก็ยิ่งเสียว เลยสะกิดแม่มันว่าอย่ากินข้าวเยอะ เดี๋ยวแน่นเกินไป แล้วก็ใช้ขาลูบไปมา แล้วเธอก็ยิ้มให้ ไม่นานหลังจากนั้น เธอก็มานั่งหน้าจอเลือกดูหนังโป๊รอที่ห้อง ตอนนี้ เธอสั่งให้ผมกินของหวาน เรียกว่ากินหอยหวานดีกว่า เข้าเลียเธอก่อน แล้วผมไม่ยอมเลียฝ่ายเดียวให้เธอดูดควยตามไปด้วย เล่นท่า 69 กัน ตอนนี้ต่างคนต่างเสียว จับเธอขย่มไปก่อนในท่าแรก เราแทบไม่ได้เล่นเสียวกันสะใจมานานแล้ว เธอขย่มจนโลกลืมไปเลย สุดยอดจริงๆ แล้วผมก็จับเธอซอยต่อจนน้ำแตกด้วยเช่นกัน เธอบอกแบบนี้คงจะต้องติดจอใหญ่ไว้ดูแล้ว จะได้มีน้องอีกสักคน ตามใจเลยครับ อนุมัติ พรุ่งนี้ติดตั้งได้

You may also like...