ดูหนังโป้ยาวๆ รับรองได้ 3 รอบ

นอนพักผ่อนในวันหยุดก่อนสิ้นเดือนไปไหนลำบากเพราะตังค์ไม่มี ก็ได้แต่อยู่ห้องแล้วก็หาอะไรมาทำกัน ผมก็เริ่มดูไลน์เพื่อนไปเรื่อยๆ แล้วก็จำได้ว่าวันก่อนมีหนังโป้ไทยอยู่หนึ่งเรื่อง ดูยังไม่จบ มันเป็นแบบหนังยาวเป็นชั่วโมงกันเลย แล้วก็เปิดดูใหม่อีกครั้ง เปิดหนังโป้ไทยฉากแรกก็เย็ดกันเลย สร้างความเงี่ยนกันได้เต็มที่เลย
วันนี้ดีหน่อยไม่ต้องชักว่าวกันแล้ว เพราะเมียอยู่จัดเมียดีกว่า ดูหนังโป้ไปไม่นานควยก็แข็งน้ำก็มา เดินไปหาเมียหลังห้องเห็นเธอกำลังตากผ้าอยู่ ก็เข้าไปที่ด้านหลัง จับเธอรูดกางเกงลงแล้วก็ยกขาขึ้นหนึ่งข้าง ซอยตรงระเบียงหลังห้องกันเลย เธอก็บอกว่าเดี๋ยวลื่น ตอนนี้ก็ลื่นอยู่แล้วน้ำควยมาลื่นเต็มๆ แล้วก็จ่อควยเสียบหีเข้าได้ไม่ยากมากนัก ด้วยน้ำเยอะแบบนี้ เธอถึงกับบอกเบาๆ ก่อนมาเสียบเลย เจ็บ ค่อยๆ แทงเข้าไป มันลื่นหายไปได้อย่างง่ายดาย เธอก็จับราวตากผ้าไว้แน่นซีดปากด้วยความเสียว เธอบอกดูหนังโป้มาอีกแล้วใช่ไหม ไม่รอกันเลย แล้วก็เริ่มขยับซอยกับเธอเบาๆ ค่อยๆซอยจนเธอต้องคราง แล้วก็เร่งเครื่องซอยแบบเต็มที่น้ำพุ่งใสเธอเต็มรูจนเธอนั่งลงน้ำไหลออกมาเป็นเส้น บอกกับผมว่าน้ำเยอะมากๆ เลย แน่นอนอยู่แล้วก็ไม่ออกมา 2 วันแล้ว
แล้วก็มานอนเล่นต่อที่บนเตียงความเสียวยังไม่หายไปมากนัก มาดูหนังโป้ไทยตอนต่อไปกัน แล้วไม่นานในหนังโป้ก็เริ่มบทแบบบ้านๆ (หนังโป้ไทยก็กินเหล้าแล้วได้กัน) แล้วก็เริ่มเย็ดกันอีกแล้วความเงี่ยนก็ครอบงำอีกครั้ง หันไปมองเมียเธอก็กำลังรีดผ้าอยู่ ผมก็เริ่มส่งสัญญาณไปหาเธอ เธอบอกว่าเดี๋ยวงานไม่เสร็จ แล้วผมก็เข้าไปหาเธอจากด้านหลัง แล้วก็เริ่มเล่นใหม่ จับเธอมาที่ขอบเตียงแล้วก็เล่นแบบท่าไถ่นาอีกครั้ง เธอบอกอีกแล้วหรือ ผมจับเธอเสียบเข้าได้ง่ายเหมือนเดิม รอบนี้จัดให้แบบเต็มๆ ซอยเธอแบบถี่ไม่มีหยุด เธอดังผ้าปูที่นอนหลุดออกมากันเลย ซอยจนเธอต้องร้องขอเปลี่ยนท่าเพราะขาอ่อนแรงไม่ไหวแล้ว และตอนนี้ก็จับเธอมาเล่นท่าถางขาบ้าง เห็นรูหีเป็นรูแบบเน้อๆ สีแดงมันกลืนควยหายเข้าไป เล่นแบบหนังโป้ไทยที่เล่นกันเมื่อกี้ แต่ในหนังโป้ไทยมีคนจับขาให้เห็นหีได้ชัดกว่า แล้วก็ซอยจนน้ำแตกอีกครั้งแบบเต็มๆ เธอบอกว่าไม่ไหวหมดแรงนอนก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากัน ส่วนผมจะทำแต้มต่อ ดูหนังโป้ไทยให้จบเรื่องเดี๋ยวรู้กันจะได้อีกไหม

You may also like...