เมียแอบจัดยาทน เล่นเอาเหนื่อย

หนังx นั้นมีหลายแบบแต่สำหรับผมดูมาครบเกือบทุกแบบแล้วก็ว่าได้ ตอนนี้ติดใจอย่างมากที่จะเลือกดูหนังxแบบ2 รุมหนึ่งด้วยความเสียวมันคงจะต่างกันไม่น้อย ปกติเราก็เย็ดกันแค่ 2 คนเท่านั้น แล้วพอมาถึงต้องเย็ดกันแบบ 3 คนจะรู้สึกอย่างไรกันบ้าง ก็อยากลองดูเช่นกัน ผมชวนเมียมาดูหนังxแบบนี้หลายรอบแล้วก็ค่อยๆ ชวนเธอมาเล่นแบบนี้หลายรอบแต่ดูเธอจะออกอาการไม่พอใจสักเท่าไหร่ แต่ยังไม่ลดความพยายามขนาดเวลาที่เอากันเย็ดกัน ผมก็ยังเลือกดูหนังxแบบ 2 รุม 1 ด้วยเช่นกัน
จนเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ผมก็ยังขอเธอทุกครั้งที่มีโอกาส แล้วมีอยู่วันหนึ่งเธอก็พาเธอสนิทที่กินเที่ยวด้วยกันตลอดมากินข้าวที่บ้าน และวันนั้นผมก็รู้สึกแปลกๆ อย่างมาก ร่างกายร้อนวูบวาบบอกไม่ถูก จนเมียบอกว่าดูหนังxแบบ 2 รุม 1 อยากไม่ใช่หรือ แต่เธอต้องเป็น 1 นะ ฉัน 2 คนจะรุมเธอเอง แล้วทั้งคู่ก็ดูจะพอใจไม่น้อย แล้วผมก็รู้สึกว่าควยแข็งอย่างมาก แล้วเมียก็เดินมาจับที่ควยผมแล้วก็บอกว่าแข็งแล้วพร้อมแล้วใช่ไหม เธอทั้ง 2 หัวเราะชอบใจ ผมต้องโดนยาทนแน่ๆ แล้วทั้งคู่ก็ขึ้นไปอาบน้ำกันก่อนปล่อยให้ผมจัดการปิดบ้านเก็บของให้เรียบร้อย พอไปถึงบนห้องทั้งคู่เริ่มเล่นกันเองแล้ว เปิดดูหนังxแล้วก็เล่นกันก่อนเลย ดูดนมจูบปากเขี่ยหีกันอย่างมัน ผมไม่รอช้าเข้าร่วมวงด้วย แล้วเมียก็มาดูดควยให้กับ ร่างกายผมตอนนี้ไม่ต่างจากม้าที่พร้อมพยศ แล้วเพื่อนของเธอก็มาเสริมด้วยการดูดนม
ผมเลียหีให้เมียผมก่อนแล้วเพื่อนเมียก็มาดูดนมเธอซ้ำไปด้วย ทุกอย่างมันคือสวรรค์โดยแท้ ดูหนังxแบบ 2 รุม 1 แบบไหนก็เหมือนกัน ยิ่งแบบนี้ยิ่งชอบได้เย็ดครั้งละ 2 คนไม่ต้องกลัวหีเมียช้ำกันด้วย แล้วไม่นานเกินรอผมก็จับเมียมาเย็ดในท่าหมากันก่อนเธอก็เลียหีให้เพื่อนเธอไปด้วย ผมเย็ดเธอจนเธอส่ายหน้าไปมา มันเสียวสุด แต่น้ำไม่ออกง่ายๆ แล้วก็จับเพื่อนเมียมาเย็ดท่าเดียวกัน ทำเหมือนกัน หีของเพื่อนเมียนั้น ฟิตไม่น้อย เพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี ตอนนี้เราเล่นกันสลับไปมาเกือบชั่วโมงแล้วน้ำผมก็ยังไม่แตกแต่ทั้งคู่ดูเหมือนจะเหนื่อยกันแล้วผมจัดการจับเพื่อนเมียเล่นท่ายกล้อแล้วก็ซอยเต็มๆของใหม่ทนไม่ไหวน้ำแตกใสเธอเน้นๆ เธอบอกว่ายาทนมันสุดยอดจริงๆ ขนาดน้ำแตกแล้วก็ยังแข็งเหมือนเดิม เมียก็มาดูดเลียซ้ำอีก แบบนี้ผมจะไหวขนาดไหนกันเนี้ย

You may also like...