ซอยให้ยาว สาวให้ลึก

มีรุ่นน้องหลายคนถามว่า ทำอย่างไรถึงจะทำให้สาวเจ้าติดใจเรียกว่าหลงหัวปักหัวปำ เรื่องแบบนี้ไม่อยาก ก็สามารถศึกษาความรู้จากการดูหนังx ก่อนได้ แล้วค่อยไปหาxxx ของจริง ต้องฝึกบ่อยๆ เย็ดบ่อยๆ จนเป็นมืออาชีพแบบพี่ พอได้ทีผมก็ออกอาการโชว์เด็กมันสักหน่อย เพราะหลายคนบอกว่าเมียผมสวยเหมือนดารา ถ้าไม่มีของเด็ดคงไม่ได้มาครอบครอง แต่ความเป็นจริงแล้ว เรื่องการดูหนังx เป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่ง เรื่องความรักความเป็นห่วงกันและกัน คือเรื่องจริงมากกว่า(ต้องพูดให้เราดูดีไว้ก่อน)
การเย็ดกัน ก็เป็นเรื่องที่เมียผมบอกว่าผมนั้นสุดยอด ด้วยการฝึกกับสาวหลายๆคนก่อนหน้านี้ ผมก็ต้องขอขอบคุณที่โลกเรามีหนังx ให้ดู ทำให้เราได้ฝึกฝีมือจากการดูหนังx ลีลาที่ผมไม่เคยคิดว่าจะทำให้สาวๆ เสียวได้ก็ได้มาจากการดูหนังx ตรงนี้แหละ หลายคนบอกว่าต้องมีเครื่องมือไว้ช่วย แต่สำหรับผมไม่จำเป็น ใช้เพียงแค่ มือ ลิ้น และควย รับรองเธอจะต้องนอนระทวยคาเตียงแน่นอน
อย่างเมื่อวันก่อนที่ผมได้นอนกับเมียวันนั้นเมียผมทำงานหนักและขอให้ผมนวดให้สักเล็กน้อยผมก็นวดให้เขาเพียงแค่ 10 นาทีแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มดูหนังx แล้วเริ่มเล่นเสียวแทนการนวด ค่อยๆ ลูบไลน์ไปตามส่วนต่างๆ ของเธอ ลูบเบาๆ เป่าที่หูนิดหน่อยแล้วก็ใช้ลิ้นใช้ปากดูดที่นมเธอ ค่อยๆ ใช้นิ้วเขี่ยหีเรียกน้ำให้มา แล้วหลังจากนี้เมียผมก็จะดิ้นร้องขอควยของผม เรียกให้ผมเสียบเร็วๆ เพราะความเสียวมันทนไม่ไหว ตอนนี้ผมก็เป็นพระเอกแล้ว ถ้าเราสังเกตให้ดีตอนที่เราดูหนังx กว่าที่พระเอกจะเย็ดก็เล่นเอาน้ำของนางเอกออกมาจนแห้งไปไม่รู้กี่รอบ
ถึงตอนที่เย็ดเมียก็ต้องเสียบช้าๆ ค่อยๆให้มันไหลเข้าไปให้มันลื่นเข้าไปอย่างนิ่มๆ แล้วค่อยๆ สาวช้าๆ สร้างความเสียวอย่างสุดยอดให้กับเธอ แล้วเร่งจังหวะตามที่เธอจะเด้งรับได้ ตอนนี้ ใช้เสียงจากการดูหนังx เข้าเสริมสร้างความสุขอีกสักหน่อย รับรองว่าเธอจะครางไม่แพ้กับหนังx แน่นอน แล้วผมก็จับขาเมียขึ้นพาดบ่า แล้วก็จัดการซอยอย่างเร็ว และให้มันยาวนานจนน้ำเธอแตกแล้วแตกอีก ซอยให้เต็มเหนี่ยวกระแทกตามที่เธอต้องการ ตอนนี้มันคือสวรรค์สำหรับเราสองแล้ว ยิ่งตอนที่ใกล้จะเสร็จผมจะบอกเมียทุกครั้งเธอก็จะตอบรับด้วย แตกเร็วๆ เลย แตกเร็วๆ ฉันก็จะเสร็จแล้ว เพียงเท่านี้เธอก็ติดใจแน่นอน สูตรนี้ไม่ห่วงใครจะลองก็รีบเลย อย่าช้าเดี๋ยวน้องๆ หนูๆ จะหายหมด

You may also like...