ช่างซ่อมมือถือกระหายเสียว (ตอน2)

เมื่อตารีบเข้าไปในร้านที่กำลังจะปิด ภายในร้านมืดมาก ตาสงสัยว่าใครอยู่ด้านใน แต่ตากำลังรีบ จึงรีบเดินตรงไปที่โต๊ะทำงานโต๊ะซ่อมมือถือของตาเพื่อเก็บข้าวเก็บของ จอโน๊ตบุ๊คยังสว่างวาบ ยังไม่ได้ปิดอยู่ ตาพับจอมือถือลง และหยิบกระเป๋าถือกำลังเหน็บโน๊ตบุ๊คไว้ข้างตัว พลันหันไปเห็นนายอ๊อฟ ยืนสาวควยยืนมองตาอยู่ ท่อนล่างเปลือยเปล่าอยู่ แต่ท่อนบนยังใส่เสื้อยืดตัวเมื่อเช้า นายอ๊อฟพูดกับตาว่า “ ตา ๆ อ๊อฟอยากเย็ดตา ตาน่าเย็ดมากเลยรู้ไหม ไหนๆ วันนี้ก็ไม่มีคนอยู่แล้ว ตามาให้อ๊อฟเยสซะดีๆดีกว่า” ตาหันมามองที่อ๊อฟ จ้องมองควยอ๊อฟอย่างตั้งใจ กะๆแล้วขนาดคงประมาณ 8 นิ้วเห็นจะได้ หัวควยสีม่วงคล้ำค่อนไปทางดำ “อ๊อฟรู้นะว่าตา ดูดคลิปหลุดคลิปโป๊ของลูกค้าใส่โน๊ตบุ๊คเก็บไว้ดูคนเดียวที่บ้านใช่มั้ยหล่ะ”
“มันก็เรื่องของตานะอ๊อฟ ว่าตาจะเอาคลิปโป๊พวกนั้นไปทำอะไร ในเมื่อเราเป็นช่างซ่อมมือถือ เราจะเปิดดูหรือดูดคลิปโป๊ของลูกค้าไปดูมันก็เรื่องของเรา ถ้าเราไม่ได้เอาไปขายต่อ หรือเอาไปเผยแพร่ต่อ ใครก็ว่าเราไม่ได้” “แต่ตาก็ขาวสวยน่าเยสมากเลยนะ อ๊อฟเอาตาไปชักว่าวทุกวันเลยนะ ตามาให้อ๊อฟเย็ดให้หายเงี่ยนซะดีๆ อย่าให้อ๊อฟต้องใช้กำลังปล้ำตาในนี้เลยนะ” “อ๊ะ เห็นแก่นายอยากเยสเรา และควยนายก็ใหญ่น่าดู ตาก็ไม่ได้โดนเยสมานานแล้ว และตอนนี้ในร้านนี้ก็ไม่มีใครแล้ว นอกจากเราสองคน ไหนนายลองเยสให้ตาติดใจหน่อยสิ” พูดจบนายอ๊อฟก็รีบไปปิดประตูบานเลื่อนที่เหลือลงให้สนิท ก่อนที่จะรีบมาเปิดแอร์ในร้านให้เย็นลง “
ตาปลดกระดุมเสื้อออก เสื้อตัวนอกใส่เป็นเสื้อช็อปสีน้ำตาล เพื่อคลุมกันเปื้อนตัว ถอดออกเผยให้เห็นเสื้อกล้ามสีดำ ปกติไม่เคยถอดเวลาอยู่ร้าน แต่ถ้าอยู่คนเดียว ตรงมุมโต๊ะซ่อมไม่ค่อยมีคนมาเห็น เต้านม 2 เต้าอวบ ดันนอกเสื้อกล้ามพอดี นายอ๊อฟหันมาเห็น ถึงกับร้องว้าวเลยทันที “เห็นแบบนี้ซ่อนรูปนี่หว่าตา” นายอ๊อฟไม่รอช้า รีบถอดเสื้อยืดตัวที่เหลือออกทันที ตอนนี้นายอ๊อฟเปลือยเปล่าต่อหน้าต่อตาแล้ว หุ่นขี้ก้างผอมๆ มีรอยสักทั่วตัว ทำให้ดูเซ็กส์ซี่ยิ่งนัก “หุ่นเหมือนขี้ยาเลยนะอ๊อฟ นี่ถ้าไม่รู้จักกัน ไม่ให้เข้าใกล้หรอกนะ” นายอ๊อฟไม่พูดพร่ำทำเพลง เดินตรงเข้ามาหาตาหอมแก้มสองข้างของตาไปมา

You may also like...